Đặt phòng

Đậm nét văn hóa

Đắm chìm trong lịch sử và truyền thống phong phú của Việt Nam, khu nghỉ mát thiên nhiên bên bờ biển rộng 245 mẫu này nằm trên một bán đảo hẻo lánh của tỉnh Phú Yên. Từ hệ thống 73 biệt thự độc lập của chúng tôi, bạn có thể chọn khu nghỉ dưỡng cho riêng mình giữa những cánh đồng lúa lâu năm, hay những đỉnh đồi xanh tươi, hay bãi biển cát trắng dài hàng dặm. Ba trải nghiệm ẩm thực độc đáo, hệ thống Hoa Sen Spa rộng lớn cùng các chuyến du ngoạn được thiết kế riêng sẽ tiếp nối hành trình phiêu lưu văn hóa của bạn.

ĐẶT PHÒNG LƯU TRÚ CỦA BẠN

Zannier Hotels Bãï San Hô has received the Green Globe certification in 2023, attesting its sustainable initiatives.
Read our Sustainable Management Plan

Lối kiến trúc cổ điển xưa cũ

73 biệt thự có hồ bơi của khu resort mang đến sự riêng tư và tách biệt hoàn toàn, được thiết kế theo ba phong cách kiến trúc Việt Nam riêng biệt cho mỗi khung cảnh: cánh đồng lúa, đỉnh đồi, vịnh lớn và bãi biển.

KHÁCH SẠN ZANNIER BÃI SAN HÔ

VILLA TRÊN ĐỒNG LÚA

Được xây dựng giống với những túp lều truyền thống của ngư dân, mỗi biệt thự một phòng ngủ đều có sân hiên riêng ngoài trời, nằm giữa những khu vườn tươi tốt và khung cảnh thanh bình của những cánh đồng lúa.

XEM VILLA

KHÁCH SẠN ZANNIER BÃI SAN HÔ

VILLA HỒ BƠI TRÊN ĐỒI

Lấy cảm hứng từ những ngôi nhà dài truyền thống trên núi, các biệt thự một hoặc hai phòng ngủ có khu vực sinh hoạt ngoài trời rộng rãi với bể ngâm riêng.

XEM VILLA

KHÁCH SẠN ZANNIER BÃI SAN HÔ

VILLA HƯỚNG BIỂN

Lấy cảm hứng từ ngư dân người Chăm sống dọc theo bờ biển, các biệt thự một và hai phòng ngủ hướng biển có lối đi riêng ra bãi biển, bể ngâm riêng, sân hiên ngoài trời và vòi sen ngoài trời.

XEM VILLA

KHÁCH SẠN ZANNIER BÃI SAN HÔ

VILLA GRAND HỒ BƠI HƯỚNG VỊNH

Nằm trên đỉnh đồi, các biệt thự 3 và 4 phòng ngủ của chúng tôi có không gian sinh hoạt rộng rãi, hồ bơi riêng, sân hiên ngoài trời và tầm nhìn toàn cảnh ra vịnh, là nơi lý tưởng cho các gia đình.

XEM VILLA