Đặt phòng

Về chúng tôi

ĐẬM NÉT VĂN HÓA VÀ KÌ QUAN TỰ NHIÊN

Đến Zannier Hotels Bãi San Hô, bạn sẽ ngay lập tức bị cuốn hút bởi thiên nhiên mê hoặc và truyền thống bản địa độc đáo. Tọa lạc trên một bán đảo hẻo lánh của tỉnh Phú Yên, bầu trời và mặt đất như hợp nhất dưới khung cảnh tựa vườn địa đàng, ngập tràn ánh mặt trời vàng óng.

Bản chất và triết lý của Zannier Hotels Bãi San Hô là mong muốn sẻ chia nền văn hóa và lịch sử phong phú của Việt Nam thông qua chuyến hành trình bằng các giác quan. Mỗi nét kiến trúc mang cảm hứng nét truyền thống bản địa. Nội thất được điểm xuyết bằng các đồ tạo tác, tranh vẽ và tranh lụa địa phương của Việt Nam. Các khu villa làm toát lên nét giản đơn nguyên sơ của môi trường xung quanh tự nhiên. Mỗi hồ bơi riêng và sân hiên cũng như khung cảnh riêng tư của villa giúp du khách tái tạo năng lượng sau kì nghỉ - từ những cánh đồng lúa truyền thống, những đỉnh đồi ấn tượng hay gần bãi biển cát trắng của khu resort.

Three dining experiences reveal the essence of Vietnamese cuisine: Bà Hai offers authentic immersion into Grandma Hai-style regional cooking*, Làng Chài’s thatched huts on the beach host a lively grill restaurant served daily by the local fisherman, while Nhà ở is the heartbeat to the resort with panoramic hilltop views and all-day Southeast Asian and international menus.

Rất nhiều cơ hội tham gia các hoạt động đang chờ đợi để lấp đầy lịch trình của bạn. Khám phá vịnh riêng bằng tàu catamaran. Lặn biển ngắm san hô. Tham gia cuộc hành trình lịch sử trở lại triều đại Chăm thế kỷ 11. Trải nghiệm tiếng chuông chùa cầu phúc tại Quy Nhơn. Tìm hiểu nghề đánh cá địa phương và dùng bữa trên một chiếc thuyền dài của Việt Nam. Hoặc đi dọc theo những con đường mòn đẹp như tranh vẽ và tìm địa điểm dã ngoại hoàn hảo. Hoặc, để thời gian trôi nhẹ nhàng khi bạn thư giãn với gói liệu trình độc đáo ‘Sea Elixir’ tại Hoa Sen Spa của khu resort.

Thư giãn hay khám phá, đây là một Việt Nam đích thực được nâng tầm.

* please note that Bà Hai is momentarily closed. Available for private dinners only.