Đặt phòng

Dịch vụ

Tại Zannier Hotels Bãi San Hô, mọi chi tiết nhỏ đều quan trọng với chúng tôi, để đảm bảo rằng du khách luôn nhận được dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên lành nghề và chu đáo của chúng tôi sẵn sàng làm cho mỗi kỳ nghỉ của bạn trở nên khó quên.

NHÂN VIÊN

Nhân viên hỗ trợ khách của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của bạn 24/7, cung cấp thông tin về những điều nên trải nghiệm tại Zannier Hotels Bãi San Hô, đăng ký các hoạt động, tổ chức đưa đón hoặc giúp chuẩn bị những điều bất ngờ.

NHẬN PHÒNG/TRẢ PHÒNG

Zannier Hotels Bãi San Hô mở cửa quanh năm. Giờ nhận phòng của chúng tôi là 2h chiều và giờ trả phòng là 12h trưa (giữa trưa). Du khách muốn kéo dài thời gian lưu trú hoặc thay đổi thời gian khởi hành có thể liên hệ với lễ tân để biết tình trạng phòng sẵn có. Chúng tôi có thể sẽ tính thêm một khoản phí.

Dịch vụ đưa đón

Trong khu nghỉ mát, dịch vụ vận chuyển bằng xe điện miễn phí được cung cấp để đi từ khu vực này sang khu khác.

Các sân bay gần đó là Phù Cát (UIH) ở Bình Định và Tuy Hòa (TBB) ở Phú Yên chỉ cách resort 90 phút đi ô tô. Các dịch vụ đưa đón riêng đến/từ các sân bay được cung cấp cho du khách kèm với một khoản phụ phí.

Nếu bạn muốn khám phá những địa điểm tuyệt vời khác ở Phú Yên hoặc Quy Nhơn, các nhân viên hỗ trợ khách hàng của chúng tôi có thể giúp đỡ và sắp xếp việc đưa đón. Một khoản phí bổ sung có thể được áp dụng.

CLB TRẺ EM

Zannier Hotels Bãi San Hô có câu lạc bộ trẻ em mở cửa hàng ngày từ 8h sáng đến 5h chiều, chào đón các bé từ 4 tuổi đến 12 tuổi và các trẻ dưới 4 tuổi có cha mẹ đi cùng và giám sát. Đội ngũ tổ chức chuyên nghiệp tận tâm sẽ chào đón các bé tại khu vực sân chơi trong nhà và ngoài trời và tạo các hoạt động giải trí cho các bé. Trong số những hoạt động khác, các hoạt động được đề xuất bao gồm board game, các hoạt động sáng tạo trong thư viện của chúng tôi, đọc sách trên võng hoặc chơi các trò chơi bên ngoài như bóng bàn hoặc cầu lông.

TOUR DU NGOẠN THEO YÊU CẦU

Mặc dù có rất nhiều hoạt động và chuyến du ngoạn được cung cấp, đội ngũ hợ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ sẵn lòng tổ chức các chuyến du ngoạn theo yêu cầu.

DỊCH VỤ PHÒNG

In-villa dining service is available throughout the resort, from 7 am till 11 pm. Last order is at 10.45 pm.

TRUNG TÂM HỘI NGHỊ

Khu nghỉ dưỡng cũng cung cấp dịch vụ văn phòng hiện đại đi kèm dịch vụ ăn uống, bao gồm phòng hội nghị rộng 76 m2, phòng họp rộng 32 m2, sân trong, lý tưởng để tổ chức các cuộc họp và phòng ăn riêng trong khuôn viên chính của tòa nhà.

CỬA HÀNG

Zannier Hotels Bãi San Hô also features a lovely boutique where to buy beach essentials, traditional products or souvenirs. Located by the activity center, it is open daily between 12 pm and 6 pm and promotes local craftsmanship. Upon request, our Guest Assistants can open the gallery outside of opening times for your own private experience.

ACCESSIBILITY

Please note that the resort design and layout may not be suitable for guests with limited mobility. We are committed to providing all our guests a memorable stay and would highly recommend you to reach out to us for a discussion should you have mobility restrictions.