Đặt phòng

Tỉnh Phú Yên

Zannier Hotels Bãi San Hô tọa lạc tại Phú Yên, một tỉnh ven biển duyên dáng với những ngọn núi và bãi biển tuyệt đẹp. Phú Yên nằm trên bờ biển Nam Trung Bộ của Việt Nam, với ba mặt giáp núi và một mặt giáp biển Đông Nam. Thành phố Tuy Hòa là thủ phủ của tỉnh.

VÙNG ĐẤT CỦA CÁC KÌ QUAN

Được biết đến nhiều nhất với những cảnh quay ngoạn mục trong bộ phim ‘Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh’ năm 2015, Phú Yên vẫn còn tương đối ít được du khách biết đến. Du khách được mời khám phá vùng đất gồ ghề này, nơi có các cảnh quan đa dạng, vô số động vật hoang dã và mở ra bức tranh toàn cảnh bao quát khi các vách đá nhường chỗ cho những bãi biển đầy cát nguyên sơ và một vịnh nhỏ ẩn mình. Hãy đến khám phá di sản và kiến trúc cổ xưa của người Chăm trong vùng, đi bộ đến những đỉnh núi đá hoặc chiêm ngưỡng san hô đầy màu sắc trong khi lặn với ống thở trong làn nước trong vắt trước khi quay trở lại khung cảnh thanh bình xung quanh của Zannier Hotels Bãi San Hô.

CÁC ĐIỂM THAM QUAN CHÍNH

Viên ngọc ẩn này có nhiều điểm hấp dẫn để khám phá bao gồm:

Landscape of Phu Yen

Gành Đá Đĩa
Một khu vực bờ biển độc đáo với các cột đá bazan lồng vào nhau một cách đồng nhất. Được tạo ra từ những vụ phun trào núi lửa cổ đại, những tảng đá to là những cột dung nham sẫm màu với bề mặt gần như bằng phẳng với nhiều hình dạng khác nhau.

Vịnh Xuân Đài
Một dải bờ biển dài 50 km đẹp như tranh vẽ được bao bọc bởi những ngọn núi và rải rác những làng chài truyền thống, phủ đầy cát và những vách đá cao chót vót.

Tháp Nhạn
Nằm trên đỉnh Đồi Nhạn, ba tháp thờ cổ được xây dựng từ thế kỷ XII. Ngày nay, chúng được coi là một địa danh văn hóa quan trọng của Vương quốc Champa cổ đại.

Nhà thờ Mằng Lăng
Là một trong những nhà thờ cổ nhất Việt Nam. Mang vẻ đẹp theo phong cách Tân Gothic, nhà thờ này được xây dựng bởi nhà truyền giáo người Pháp Joseph Lacassagne và là nơi lưu giữ cuốn sách đầu tiên được in bằng tiếng Việt hiện đại.

Bãi Môn
Mang hình dáng một hình tam giác cát nằm giữa các mũi đá, Bãi Môn có làn nước trong vắt và khu vực này vẫn chưa được khách du lịch khám phá. Do vậy, ngoài một số ít thuyền đánh cá bằng gỗ, bãi biễn này thường rất vắng khách du lịch.

Mũi Điện (Dien Cape)
Được coi là một trong những cung đường ven biển ngoạn mục nhất Việt Nam, với một bên là núi non, một bên là hàng chục bãi biển tuyệt đẹp. Hãy dừng chân tại ngọn hải đăng Đại Lãnh để phóng tầm mắt ra xa bờ biển và đại dương xanh bất tận.

Cao nguyên Vân Hòa
Nằm ở độ cao 400m so với mực nước biển, vùng núi non mù sương này là nơi có hồ, suối, thác nước, rừng nguyên sinh và các di tích cổ xưa. Tháng 9 và tháng 10 hàng năm, khung cảnh nơi đây chuyển sang màu đỏ rực rỡ bởi những cánh đồng dâu.

Đầm Ô Loan
Nổi tiếng với các đặc sản ẩm thực như hàu đỏ, mực, sứa, sò huyết và tảo đỏ, đầm phá được bao quanh bởi những cồn cát vàng và rừng phi lao, vốn là nơi trú ẩn cho bồ nông, cò và vịt. Đây là địa điểm lý tưởng để tận hưởng một chuyến đi thuyền vào buổi hoàng hôn.