Đặt phòng

Các lời khuyên du lịch

Zannier Hotels Bãi San Hô tọa lạc tại Phú Yên, một tỉnh ven biển Nam Trung Bộ của Việt Nam, nổi bật bởi những ngọn núi và bãi biển tuyệt đẹp. Thành phố tỉnh lị là Tuy Hòa, nhưng Quy Nhơn là thành phố gần nhất. Bầu không khí trong khu vực này khá thoải mái, với một loạt các điểm tham quan đặc sắc của vùng biển để du khách thưởng thức. Có nhiều làng chài gần đó, cung cấp hải sản tươi ngon tuyệt vời và cơ hội thư giãn trên những bãi biển cát trắng dưới ánh mặt trời nhiệt đới. Phú Yên cũng là nơi lý tưởng để lên kế hoạch cho các chuyến du ngoạn trên đất liền và đi bộ lên những ngọn núi thoai thoải, nơi sẽ mang đến tầm nhìn bao quát khó quên về vùng đất yên bình này.

KHI NÀO NÊN ĐẾN PHÚ YÊN?

Bạn có thể ghé thăm Zannier Hotels Bãi San Hô vào các ngày quanh năm. Phú Yên được chia thành hai mùa khô và mưa.

  • Mùa khô bắt đầu từ cuối tháng 12 cho đến tháng 8. Đây là khoảng thời gian tốt nhất để tận hưởng tại khu resort của chúng tôi. Nhiệt độ rất đẹp (từ 25 đến 34°C) và nhiệt độ nước biển hoàn toàn tuyệt vời. Trời có thể trong lành vào buổi tối và ban đêm (khoảng 22°C).
  • Từ tháng 9 đến đầu tháng 12 được coi là mùa mưa, với khí hậu mát mẻ hơn trong đất liền (từ 20°C đến 25°C vào ban ngày và trung bình 20°C vào ban đêm). Mặc dù vậy, trời có những đợt mưa không liên tục.

BẠN NÊN MANG THEO GÌ ?

Chúng tôi khuyên bạn nên mang theo những vật dụng dưới đây để cảm thấy thoải mái khi tham quan:

  • Mũ hoặc mũ lưỡi trai
  • Ít áo phông và đồ lót dự phòng
  • Một bộ quần áo bơi
  • Áo khoác nhẹ cho buổi tối
  • Son dưỡng môi (ánh nắng có thể làm khô môi)
  • Kem chống nắng (để tránh bị cháy nắng)
  • Đôi giày tốt (cho các hoạt động)
  • Và tất nhiên, một chiếc máy ảnh

LÀM SAO ĐỂ ĐI DU LỊCH ?

Việt Nam là một đất nước rộng lớn, nhưng có hệ thống kết nối các tỉnh rất tốt. Các sân bay gần nhất là Phù Cát (UIH) ở Quy Nhơn và Tuy Hòa (TBB) ở Phú Yên, chỉ cách 60 đến 80 phút đi ô tô. Cả hai tuyến đường sẽ cho du khách cảm nhận được sự hoan nghênh từ vùng đất này. Có một số chuyến bay hàng ngày kết nối Phù Cát và Tuy Hòa với thành phố Hồ Chí Minh (1h10) và Hà Nội (1h40). Sân bay Quốc tế Cam Ranh (CXR) ở Nha Trang cũng mang đến một lựa chọn khác cho du khách quốc tế. Dịch vụ đưa đón bằng xe limousine được cung cấp cho du khách theo yêu cầu với một khoản phụ phí.

THÔNG TIN VISA

Chính phủ Việt Nam miễn thị thực cho công dân 5 nước Tây Âu: Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Anh và Ý. Nếu bạn đến từ những quốc gia này, bạn không cần thị thực nếu bạn ở Việt Nam dưới 15 ngày.

Tất cả các quốc tịch khác cần yêu cầu thị thực điện tử để nhập cảnh, với mức phí 25 USD/người (580.000 VND). Thị thực du lịch 1 lần sẽ có giá trị trong 30 ngày. Để xin thị thực điện tử hoặc tìm thêm thông tin, vui lòng truy cập liên kết này. this link.

Tất cả hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất sáu tháng tính từ ngày nhập cảnh và ngày đến của bạn cách ngày xuất cảnh khi được miễn thị thực KHÔNG được dưới 30 ngày.

Xin lưu ý rằng các quy định về thị thực có thể thay đổi thường xuyên. Hãy luôn luôn tham khảo các trang web chính thức của chính phủ.